Hiển thị tất cả 2 kết quả

MÀU TÍM VIOLET AN TOÀN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Màu thực phẩm là nguyên liệu phụ gia quan trọng phục vụ ngành sản xuất thực phẩm. Trong đó, màu tím violet xuất hiện khá phổ biến trong nhiều sản phẩm như bánh kẹo, bánh kem, kem, nước giải khát, nước chấm… Mục đích sử dụng chủ yếu để tạo màu, giữ độ bền màu cho sản phẩm.

Tham khảo một số màu tím Violet nổi bật tại Việt Mỹ

Người tiêu dùng có thể mua màu tím violet thực phẩm ở rất nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, đến với Việt Mỹ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng như:

  • Màu tím Grape VMC: Giúp tạo màu tím tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, bền màu, tăng độ bắt mắt, hấp dẫn cho sản phẩm. Ứng dụng trong sản xuất các loại nước giải khát, bánh kẹo, kem, bánh kem…
  • Violet Lake: Tan trogn dầu, lên màu tự nhiên, bền màu, giúp tăng tính hấp dẫn cho sản phẩm. Ứng dụng trong sản xuất bánh kem, kem, nước ngọt, bánh kẹo…

Tại sao nên mua Màu tím violet tại Việt Mỹ?

Màu thực phẩm Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối màu tím violet có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!