BỘT MÀU NÉM COLOR ME RUN – BỘT MÀU CHỤP HÌNH KỈ YẾU

BỘT MÀU HOLI THỰC PHẨM – BỘT MÀU NÉM COLOR ME RUN  – BỘT MÀU CHỤP HÌNH KỈ YẾU

Xuất phát từ các lễ hội cổ xưa của  các thổ dân Bắc Mĩ và lớn hơn Lễ hội HOLI trường kỳ của Người dân Ấn Độ với ý nghĩa xua tan những điều bất an , đón nhận những điều tốt đẹp hơn trong năm, hơn hết khăng khít tinh thần Anh em, đồng đội. Rủ bỏ street “LỘT BỎ ”  Đi vỏ bọc bề ngoài để cùng hiểu nhau hơn,  đó cũng chính lý do để Bột màu thực phẩm COLOR PARTY ….có mặt tại các lễ hội lớn trong năm COLOR ME RUN, HOLI, Tiệc, Party công ty , BỘT MÀU chụp hình kỉ yếu , lễ cưới ………….” Hình Ảnh catalogue, video  COLOR đầy nghệ thuật  “.Và còn vô  vàn ý tưởng Hơn thế.

Thị trường thế giới luôn phát triển không ngừng. Và để có được Bột màu màu chất lượng, không chỉ về nghệ thuật và an toàn thực phẩm Mà ngay cả an toàn trong lúc tham gia sự kiện , Hay màu sắc có hoàn hảo không? Đó là cả một kì công, một thời gian dài nghiên cứu về màu sắc, phong tục, văn hóa và công nghệ sinh học thực phẩm

Bột màu thực phẩm color ” ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO LỄ HỘI “. Mức độ hiện màu cực tốt. Rất rõ màu khi tung , ném lên không trung, rất đẹp khi quay video và chụp hình. Tuyệt vời hơn khi kết hợp với nước với mồ hôi sẽ cho ra màu Sáng và rõ hơn gấp 3 lần.

Với Bột màu color thiết kế dành riêng cho lễ hội: không chỉ tung ném… Pha nước phun bắn cho nhau, vò viên ném bột, tạo hình nghệ thuật, vẽ nghệ thuật ..vv. Đa dạng cách chơi : Không gây  nhàm chán , Tạo ra  sự đa dạng  phong phú suốt thời gian diễn ra lễ hội

Trong sự chuẩn bị đạo cụ kỹ lưỡng của người chơi

 • NGUYÊN LIỆU – BỘT MÀU THỰC PHẨM COLOR : Tất cả 100% từ thực phẩm, không chỉ  ” An toàn ” hoàn toàn cho da của Bạn mà còn an toàn với tất cả các bộ phận cua cơ thể, có thể Ăn được Bạn nhé ! Đây là điều được chú trọng nhất ” Sản xuất Bột màu color”. Đặc biệt, bột màu ném color me runkhi dính trên các bộ phận cơ thểm như miệng, mũi, tay chân, quần áo…chỉ cần rửa sạch với nước và rất an toàn cho sức khỏe của người dùng. Các bạn lưu ý chỉ cần nhắm mắt hoặc đeo kính kín mắt khi bị ném để tránh bị bột rời vào làm xót mắt. Trường hợp bột vào mắt bạn nên rửa mắt với nước sạch và sử dụng nước muối để vệ sinh sạch là yên tâm.

Nguyên liệu An toàn

Cả không gian xanh của Ecopark nhà FPT như nhuộm bảy sắc cầu vồng.

 • NGHIÊN CỨU, TUYỂN LỰA NGUYÊN LIỆU ĐẢM BẢO ĐẶC BIỆT -> với tính chất sự kiện . Bột màu color không mềm,  nở Ngay khi gặp nước ( trừ  khi nhiệt độ cao 65 độ ). Vậy nên……..=> không gây trơn trươt ( khắc chế tính nhớt đặc biệt vốn có của dòng tinh bột ), bảo đảm an toàn cho người chơi và cả phương tiện giao thông , không chỉ trong sự kiện mà ngay cả khi kết thúc sự kiện về sau, không gây cảm giác nhớt khó chịu cho cơ thể người sử dụng. Bột Màu thực phẩm rất khó cháy. Bạn có thể dùng nó để dập lửa như tính chất  ” Hạt ” của cát và đất vậy. Không giống trường hợp đáng tiếc xảy ra tại Đài Loan do sử dụng bột lưu huỳnh nên mới xảy ra tình trạng cháy khi gặp lửa.
 • SAU SỰ KIỆN  :
 • ” VỚI CƠ THỂ  “chỉ tẩy rửa đơn giản bằng nước và xà bông
 • ” VỚI TRANG PHỤC, DỤNG CỤ “
 • Quần áo màu: sau khi chơi bột màu ném, các bạn giũ sạch bột trên vải bằng tác độc cơ học. Sau đó bạn xả đồ qua nước vài lần hoặc giặt bằng máy giặt không dùng xà phòng và không giặt lẫn với các loại quần áo khác.
 • Đối với quần áo trắng: Sau khi giũ sạch màu, các bản xả riêng đồ với nước nhiều lần cho sạch rồi ngâm với xà phòng giặt bình thường.
 • ” VỚI MÔI TRƯỜNG “ĐĂC BIỆT với nghiên cứu  ĐỘT PHÁ Bột màu thực phẩm color khi rơi vào môi trường phân hủy tự nhiên cùng với tác động của nước,không khí  và môi trường sinh vật  ( > 36h) Bột sẽ tự chuyển biến từ các màu. Thành MÀU NÂU duy nhất của đất. Để tiêu hủy nhẹ nhàng an toàn vào Đất và Nước ……
 • Hơn hết  với tính chất tinh bột tuyển lựa. Ức chế  xảy ra quá trình lên men. Nên chắc chắnKhông gây hôi thối sau khi diễn ra sự kiện ( vì khí thối là kết quả của chuổi phản ứng lên men )  ảnh hưởng tới chất lượng sống của khu dân cư, môi trường sinh thái nơi tổ chức sự kiện.Về sau và lâu dài với Môi Trường là ” Mẹ Tự Nhiên ” 
 • Lưu ý: Với những màu đậm như đỏ, tím, xanh lá, xanh duong bột sẽ bám trên đồ trắng khó giặt sạch hơn những màu khác.
 • Với những quần áo trắng khi chơi, màu trắng sẽ bị giảm đi rõ rệt và có thể không sử dụng được, nên người chơi thường mua riêng áo phông trắng để chơi một lần.
 • CÁC LOẠI BỘT MÀU THỰC PHẨM NÉM PHỔ THÔNG
 1. Màu đỏ – Red
 2. Màu cam – Orange
 3. Màu vàng – Yellow
 4. Màu xanh lá – Green (apple/pea green)
 5. Màu xanh chuối – B.Green
 6. Màu xanh da trời – L.Blue hoặc C.Yan
 7. Màu hồng – Pink
 8. Màu tím – Violet
 • CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG
 • Không chủ đích ném màu vào mắt bạn chơi
 • Không mua sản phẩm ở các cơ sở không đảm bảo uy tín
 • Không phối màu bằng màu công nghiệp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và môi trường
 • Nên sử dụng các màu phổ thông dễ vệ sinh sạch (8 màu cơ bản)

GÓC CHIA SẼ : Hiện nay có một số của hàng cung cấp Bột màu color không là bột màu thực phẩm. Được dán mác là bột màu NEON hoặc bột màu HUỲNH QUANG  được mua sẵn tại các chợ hóa chất kim biên hoặc chợ hóa chất hàng buồm pha trộn thêm với bột mì    =>    Đây là phẩm bột chỉ được sử dụng trong công nghiệp, thành phần chính là nhựa phẩm mang gốc dầu  aky + kim loại nặng lưu huỳnh ,chì ,thủy ngân và magie những kim loại mang hoạt tính huỳnh quang. Nói chính xác hơn đây là tinh thể hạt lớn. Tương tự hạt phân tử huỳnh quang có trong bóng đèn huỳnh quang và các bóng đèn sợi  đốt. Chắc trong các Bạn ai ai cũng được Cha Mẹ khuyến cáo tránh xa với bóng đèn huỳnh quang khi chúng bị vỡ. Bởi chỉ một lượng rất rất nhỏ hạt phân tử lưu huỳnh này vào phổi miệng  hoặc chỉ  một vết thương nhỏ thôi cũng đủ gây hoại tử  hoặc phá hủy về dài về lâu. Nói chung hiện cơ thể chúng ta không có cách nào loại thải chúng ” Bột huỳnh quang công nghiệp ”  ra khỏi cơ thể khi đã xâm nhập vào phổi , miệng , mắt, các vết thương hở. Cách đơn giản nhất để phẩn biệt chúng là bột công nghiệp màu sắc chúng rất sặc sỡ, hãy thả một ít bột vào nước và khuấy trộn đều :  nếu chỉ  một hoặc một phần nhỏ bột không hòa tan vào nước  ( có thể nổi trên nước hoặc chìm dưới đáy nước ) đó chính là bột công nghiệp. Bạn cũng Đừng quá suy nghỉ và lo lắng vì đó chỉ là một số bộ phận cửa hàng nhỏ không Tâm. Quan trọng hơn Bạn hãy nắm thật rõ cách  phân biệt Bột thực phẩm.

Phân biệt bột màu ném an toàn: 
 Bột màu ném an toàn có màu sắc nhạt, thường sẽ đậm màu lên nhiều khi thấm nước (có thể đậm gấp 5 lần). Bột có vị mặn nhẹ (giống 1 vài loại nước khoáng). Có thể test 2 mẫu bột khi khô có màu sắc gần giống nhau, cho 1 lượng đều vào 2 ly nước. Với mẫu bột an toàn nước sẽ lập tức đậm màu lên gấp nhiều lần và để 1 hồi lâu màu vẫn đậm, phần tinh bột màu nhạt hơn sẽ lắng xuống đáy ly, nhưng không có hiện tượng hạt bột bị lắng. Bột màu ném được làm bằng cách trộn bột mì khô với màu công nghiệp sẽ cho ly nước với màu sắc không đổi nhiều, và khi để lâu sẽ có các hạt màu li ti lắng xuống đáy ly, tạo thành 1 lớp màng màu mỏng, bao phủ phía trên lớp tinh bột. Các bạn chơi nên mua màu thử từ nhiều nơi về test hoặc hỏi kinh nghiệm từ người từng sử dụng.

CHỈ VẬY THÔI ! BẠN HÃY VUI CHƠI THẬT THOẢI MÁI HẾT GA VỚI BẠN BÈ MÌNH ĐẾN SUỐT SỰ KIỆN BẠN NHÉ.

Link tham khảo các lễ hội lớn do VMCGROUP cung cấp bột màu ném

#FPTcolormerun

https://chungta.vn/photo/anh/chan-dai-fpt-rang-ro-khoe-sac-tren-duong-chay-13-9-1127344.html

https://chungta.vn/photo/an-choi/sinh-nhat-ruc-ro-sac-mau-cua-nha-f-1127303.html

#OperationSmile

https://www.vietcredit.com.vn/news/vietcredit-dong-hanh-cung-operation-smile-mang-nu-cuoi-cho-cac-em-nho/

 

AQUA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG COLOR RUN FOR SMILES MỘT CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG VỀ CỘNG ĐỒNG NHIỀU CẢM XÚC

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách sử dụng đúng và hiệu quả, xin vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP cuối tang website hoặc Hotline 0947 464 464. Trân trọng cảm ơn!